Cách xóa từ ứng dụng

  1. 01

    Mở ứng dụng DodgePrint

  2. 02

    Đi tới Hồ sơ của bạn

  3. 03

    Nhấn "Cài đặt tài khoản"

  4. 04

    Nhấn "Xóa tài khoản"

  5. 05

    Nhập email của bạn để xác nhận

Qua Email

Nếu bạn không thể truy cập ứng dụng, bạn có thể yêu cầu xóa tài khoàn bằng cách liên hệ với chúng tôi tại:

[email protected]

Thời gian xử lý

Các yêu cầu gửi qua email thường mất 1-3 ngày làm việc để xử lý.


Xóa Dữ Liệu

Khi tài khoản của bạn bị xóa, chúng tôi sẽ xóa dữ liệu cá nhân của bạn bao gồm hồ sơ, lịch sử đơn hàng và thông tin liên quan.

Chính sách lưu trữ

Một số dữ liệu có thể được giữ lại vì mục đích pháp lý hoặc bảo mật trong tối đa 30 ngày.